Vietravel Mice

DU THUYỀN KHÁM PHÁ NAM CỰC

Hành trình đến nơi tận cùng thế giới

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - BUENOS AIRES

Quý khách tập trung tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay Tân Sơn Nhất đón chuyến bay đến Buenos Aires.

Ngày 2: BUENOS AIRES (Ăn tối)

Đến Buenos Aires, Quý khách dùng bữa tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
 

Ngày 3: BUENOS AIRES - USHUAIA (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách đón chuyến bay đến Ushuaia. Đến nơi, Quý khách làm thủ tục lên tàu Ocean Nova bắt đầu hải trình khám phá Nam Cực. Quý khách dùng bữa trưa và bữa tối trên tàu.

Ngày 4: DRAKE PASSAGE (Ăn ba bữa)

Hành trình trong ngày, tàu sẽ vượt qua Eo biển Drake huyền thoại với sự dẫn đường của loài chim hải âu albatross và loài hải âu lớn petrel. Tàu hướng xuống Nam Cực, băng qua eo biển nổi tiếng được đặt theo tên của ông Francis Drake, nhà thám hiểm người Anh vĩ đại của thế kỷ 16. Trên đường đến cụm đảo South Shetland, Quý khách sẽ được nghe hướng dẫn về hành trình khám phá Nam Cực. Ngoài ra, Quý khách còn được ngắm nhìn cuộc sống hoang dã vùng Nam Cực trên suốt hành trình từ trên tàu. Ngoài các loài chim hải âu như albatross và petrel, Quý khách còn có cơ hội ngắm nhiều loài cá voi khác nhau trên đường đến vùng Nam Cực. Sau khi băng qua Điểm tụ Nam Cực (Antarctic Convergence), Quý khách sẽ cảm nhận được sự thay đổi của môi trường tự nhiên xung quanh và sẽ được nhìn thấy những tảng băng đầu tiên của vùng Nam Cực.

Ngày 5: DRAKE PASSAGE (Tiếp tục)

Ngày 6: SOUTH SHETLAND - BỜ TÂY BÁN ĐẢO NAM CỰC (Ăn ba bữa)

Hành trình đưa Quý khách từ Cụm đảo South Shetland đến bờ tây bán đảo Nam Cực, tàu sẽ đi xuyên qua các vịnh băng và qua các tảng băng kỳ vĩ. Mỗi ngày, Quý khách sẽ xuống xuồng cao su Zodiac khám phá phong cảnh xung quanh. Đội thám hiểm sẽ đặt lộ trình sao cho Quý khách có thể chiêm ngưỡng được nhiều và thuận tiện nhất sự thay đổi của Tự Nhiên và trải nghiệm những khoảnh khắc độc đáo tuyệt vời trên hành trình. Quý khách sẽ được dịp tham quan tại Đảo Paulet, Vịnh Hope, Đảo Deception, Cảng Lockroy, Đảo Petermann, Vịnh Paradise, Kênh Lemaire… Hành trình thám hiểm sẽ được sắp xếp rất sinh động với nhiều đợt khám phá trên đất liền và đi tàu Zodiac khám phá mỗi ngày cũng như những bài giới thiệu và các chương trình giải trí thư giãn trên tàu. Tàu sẽ rời Nam Cực vào buổi trưa hoặc chiều tối ngày thứ 8 tùy vào điều kiện thời tiết.
 

 

 

Ngày 7: SOUTH SHETLAND - BỜ TÂY BÁN ĐẢO NAM CỰC (Tiếp tục)

Ngày 8: SOUTH SHETLAND - BỜ TÂY BÁN ĐẢO NAM CỰC (Tiếp tục)

Ngày 9: SOUTH SHETLAND - BỜ TÂY BÁN ĐẢO NAM CỰC (Tiếp tục)

Ngày 10: DRAKE PASSAGE (Ăn ba bữa)

Hành trình về lại Nam Mỹ, băng qua trở lại Eo biển huyền thoại Drake, Quý khách sẽ có nhiều thời gian tự do thư giãn và ngắm nhìn đời sống động thực vật hoang dã từ trên tàu. Trên đường, tàu sẽ dừng kỹ thuật tại Puerto Williams của Chile vào cuối ngày thứ 10. 

Ngày 11: DRAKE PASSAGE (Tiếp tục)

Ngày 12: USHUAIA - BUENOS AIRES (Ăn ba bữa)

Tàu cập bến tại Ushuaia, Quý khách làm thủ tục rời tàu và đón chuyến bay về lại Buenos Aires. Về đến Buenos Aires, Quý khách dùng bữa tối và về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 13: BUENOS AIRES - DUBAI (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành tham quan thành phố thủ đô Buenos Aires, tham quan Quảng trường May - được xem là linh hồn của Buenos Aires, đã chứng kiến những biến cố lịch sử quan trọng của thành phố này, tiếp tục tham quan chụp hình bên ngoài Phủ Tổng Thống (Nhà Hồng), Tòa thị chính Cabildo và Nhà thờ chánh tòa Metropolitan. Chương trình tiếp tục đưa đoàn đến quận San Telmo - cái nôi của vũ điệu Tango, một trong những nơi hiện đại nhất để sinh sống tại Buenos Aires, tham quan La Boca rực rỡ sắc màu, Bảo Tàng Evita - trưng bày các hiện vật liên quan đến Evita Paron - Bà đã mang báu vật của Argentina phân phát cho người nghèo và mang lại quyền bầu cử cho phụ nữ nước này. Quý khách tự do dạo phố và mua sắm nhưng món quà lưu niệm, quần áo tại các cửa hàng trong thành phố. Sau bữa tối, Quý khách khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về Dubai.

Ngày 14: DUBAI

Về đến Dubai, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 15: DUBAI - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Quý khách tiếp tục đón chuyến bay về lại TP.HCM. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình tham quan.
Tags: