Vietravel Mice

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG

  17/09/2018

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, các doanh nghiệp trong nước luôn có cơ hội để phát triển cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể vươn ra tầm quốc tế, các doanh nghiệp trong nước cần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên thị trường lao động. Không những thế, việc thu hút, tổ chức đào tạo và giữ nhân tài cũng là vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm.

CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO PHỔ BIẾN

Theo định hướng nội dung đào tạo, có hai hình thức: 

  • Đào tạo định hướng công việc: Đây là hình thức đào tạo về kỹ năng thực hiện một loại công việc nhất định, nhân viên có thể sử dụng kỹ năng này để làm việc trong những doanh nghiệp khác nhau.
  • Đào tạo định hướng doanh nghiệp: Đây là hình thức đào tạo về các kỹ năng, cách thức, phương pháp làm việc điển hình trong doanh nghiệp. Khi nhân viên chuyển sang doanh nghiệp khác, kỹ năng đào tạo đó thường không áp dụng được nữa.

Theo địa điểm hoặc nơi đào tạo, có các hình thức:

Đào tạo tại nơi làm việc và đào tạo ngoài nơi làm việc 

Việc lựa chọn hình thức đào tạo nào để mang lại hiệu quả cao nhất phục thuộc vào các yêu cầu về quy mô đào tạo, mức độ phức tạp, nội dung cần đào tạo và điều kiện trang bị kỹ thuật, tài chính,v.v... cụ thể trong từng doanh nghiệp.


 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN TIÊN TIẾN HIỆN NAY

  • Tổ chức trình bày bài giảng, thảo luận, hội nghị ngắn ngày.
  • Gửi học viên tới các trường chính quy.
  • Đào tạo kiểu chương trình hoá (đào tạo có sự trợ giúp của máy tính): là hình thức đào tạo được viết trên đĩa mềm của máy tính. Người học chỉ thực hiện theo hướng dẫn của máy, không cần sự chỉ dẫn của giáo viên.
  • Ngoài ra, theo xu hướng phát triển toàn cầu hiện nay, một phương pháp đào tạo mới ra đời, đó là chương trình đào tạo ngắn ngày được kết hợp với du lịch công ty.
DU LỊCH KẾ HỢP ĐÀO TẠO – CHÌA KHÓA MANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Du lịch - môi trường huấn luyện mới mẻ: Lâu nay, người ta đã quá quen thuộc với kiểu đào tạo trong phòng kín, với một người giáo viên truyền đạt tẻ nhạt những kiến thức khô khan. Tuy nhiên, du lịch mới chính là môi trường tốt nhất để người lao động nhận về những bài học, những kỹ năng mới. Sau những giờ làm việc căng thẳng, du lịch giúp người lao động vui vẻ, thoải mái, giải phóng những tư duy cũ và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ.

Phương pháp học tập chủ động sẽ tạo ra bầu không khí vui tươi, năng động thay vì phương pháp học tập thụ động thông thường.

Học viên rút ra bài học một cách chủ động ngay trong khóa học thông qua các trò chơi tập thể

Chương trình đo ni đóng giày cho doanh nghiệp, thông qua phân tích nhu cầu đào tạo để đưa ra chương trình đào tạo sát với tình trạng thực tế của doanh nghiệp

Chương trình huấn luyện được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới và đang được giảng dạy tại: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam

Du lịch kết hợp đào tạo cùng Vietravel
Với tư duy đổi mới và khát khao giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả và lợi ích tối đa khi sử dụng các dịch vụ du lịch, Vietravel xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm du lịch kết hợp với đào tạo, với trọng trách và vị thế của một nhà tổ chức tour du lịch dẫn đầu cả nước, Vietravel cam kết sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kết quả doanh nghiệp và người lao động đạt được sau chuyến du lịch đào tạo cùng Vietravel
  • Làm thế nào để cả tập thể cùng chấp nhận thay đổi và cùng hường về mục tiêu chung.
  • Làm thế nào để có sự thống nhất giữa những mong đợi cá nhân và mong đợi của tập thể.
  • Đánh thức sức mạnh tập thể bằng phương pháp kiểm soát sức mạnh cá nhân.
  • Phát triển nhận thức về tầm quan trọng & sự năng động của việc hỗ trợ, tín thác và cam kết đạt đến độ hoàn hảo cho chính mình & cho người khác.
 
Liên hệ với chúng tôi