Vietravel Mice

Du lịch - giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

  11/07/2018

Du lịch cung cấp cho công ty bạn những giải pháp cho truyền thông nội bộ, chăm sóc khách hàng, quà tặng khuyến mãi và xây dựng thương hiệu.

Company trip - giải pháp truyền thông nội bộ
Những chuyến du lịch công ty (company trip) luôn là điều được nhân viên mong đợi trong năm cũng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải cân nhắc trong kế hoạch truyền thông nội bộ của mình.
Company Trip tạo ra được không khí thoải mái, vui vẻ và thư giãn cho toàn bộ cán bộ nhân viên, giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa nhân viên với lãnh đạo nhằm xoa dịu những căng thẳng trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, chuyến du lịch công ty thường niên giúp xây dụng văn hóa doanh nghiệp, hình ảnh và lòng trung thành của người lao động. Về mặt cá nhân, những chuyến du lịch với những trải nghiệm thú vị sẽ khiến cho nhân viên trở thành những con người toàn diện, cân bằng hơn. Đổi lại, công ty sẽ có được những nhân viên làm việc hiệu quả hơn và những con người tốt hơn. 

 

Du lịch tri ân khách hàng - giải pháp chăm sóc khách hàng


Tri ân khách hàng là dịp để doanh nghiệp bày tỏ, gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp. Đây còn được xem là một chất keo kết dính cho mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng thêm bền chặt. Thay vì tổ chức một hội nghị tri ân khách hàng nhàm chán, những doanh nghiệp lớn và uy tín thường lựa chọn cho mình hình thức tri ân thú vị hơn, đó là du lịch kết hợp với hội nghị hoặc gala dinner. Một điểm đến thú vị và hành trình tham quan hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất của bạn.
 

Quà tặng du lịch - giải pháp khuyến mãi hấp dẫn
Có thể nói, khuyến mãi là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp bán lẻ. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo ra cơ hội thúc đẩy bán hàng và mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Món quà khuyến mãi nào sẽ khiến sản phẩm của bạn thực sự hấp dẫn? Món quà nào giúp chương trình khuyến mãi của bạn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng?”. Khi được khảo sát, phần lớn người tiêu dùng đều trả lời rằng họ cảm thấy hứng thú và ham muốn đối với quà tặng là những chuyến du lịch miễn phí. Nhưng ở đây cũng cần lưu ý rằng, quà tặng phải phù hợp với sản phẩm và có mức chi phí hợp lý. Chẳng hạn một doanh nghiệp nông nghiệp với quy mô vừa hay nhỏ có thể trao giải là những chuyến du lịch kết hợp tìm hiểu nông nghiệp ở Đà Lạt. 


Du lịch xanh, du lịch thiện nguyện - giải pháp xây dựng thương hiệu vì lợi ích cộng đồngDu lịch từ thiện được cho là xu hướng của du lịch hiện đại. Những tour du lịch này thường kết hợp du lịch với các hoạt động thiện nguyện tại những địa điểm tại vùng núi, vùng sâu, vùng xa. Còn du lịch xanh (hay du lịch sinh thái) là loại hình du lịch dựa vào tự nhiên và văn hóa, kết hợp với giáo dục môi trường. Trong những chuyến du lịch xanh, du khách sẽ học được cách biết tôn trọng, học hỏi và giữ gìn thiên nhiên.
Hoạt động CSR (hoạt động của doanh nghiệp hướng đến xã hội) tốt giúp doanh nghiệp nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, xây dựng được nguồn nội lực nhân tài quí giá, có vị thế và danh tiếng tốt trong xã hội, giảm thiêu rủi ro trong kinh doanh và nâng tầm cạnh tranh cho doanh nghiệp. Và hai hình thức du lịch trên chính là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xây dựng hình ảnh thương hiệu vì lợi ích xã hội hiệu quả hơn cả.
 

Tầm quan trọng của công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp

Khi lựa chọn một nhà tổ chức lữ hành chuyên nghiệp để đồng hành bạn đã tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm thông tin, tổ chức sắp xếp bố trí cho các chuyến du lịch của công ty mình. Qua đó, bạn sẽ được thừa hưởng những tri thức và kinh nghiệm của chuyên gia tổ chức du lịch tại các công ty lữ hành, các chương trình vừa phong phú hấp dẫn và được sắp xếp khoa học.
 
Liên hệ với chúng tôi