Vietravel Mice

Bí quyết tổ chức Company Trip thành công

  11/07/2018

Mùa hè đến rồi, công ty của bạn đã lên chương trình du lịch chưa? Với những chia sẻ của bài viết bên dưới, hy vọng rằng Vietravel sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch công ty thành công.

Lựa chọn điểm đến cho chuyến du lịch Company Trip

Trong một chuyến du lịch, điểm đến đóng vai trò quan trọng quyết định thành công. Tùy vào đặc điểm con người trong doanh nghiệp và mục đích chuyến đi để quyết định điểm đến của chuyến du lịch.
Khi lựa chọn một địa điểm tổ chức Company Trip bạn cần chú ý đê 3 điều sau đây:
- Địa điểm tham quan hấp dẫn với nhân viên của bạn, diện tích mặt bằng rộng để tổ chức các trò chơi nhóm
- Điều kiện dịch vụ đáp ứng cho hoạt động du lịch nhóm
- Nhận được sự hỗ trợ từ phía đối tác
Gợi ý một vài địa điểm phù hợp:
- Các bãi biển: Với đặc trưng là không gian rộng rãi với những bãi cát trải dài, không bị giới hạn bởi nhịp sống xung quanh nên đây được coi là điểm đến lý tưởng (đặc biệt trong mùa hè) cho bạn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi với số lượng người tham gia lớn.
- Thành phố nước ngoài: khám phá một thành phố xa lạ thật sự là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với đại đa số mọi người. Một chuyến du lịch nước ngoài còn mang đến cho nhân viên cảm giác được đãi ngộ tốt.

Các hoạt động kết nối trong hành trình

 

 
Sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng nếu chuyến du lịch công ty thiếu đi những hoạt động kết nối con người trong suốt hành trình. HDV du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc kéo những người trong đoàn hòa nhập vào các trò chơi hay hoạt động tập thể. Sau đây là một vài hoạt động gắn kết mang lại kết quả cao:
- Hoạt động teambuilding: chương trình mang tính đồng đội cao đưa mọi người lại gần nhau để cùng thực hiện một mục tiêu, một công việc hay bất kỳ một nhiệm vụ nào đó một cách chuyên nghiệp và độc đáo từ đó gắn kết các thành viên trong một tập thể.
- Chụp hình tập thể ở các biểu tượng du lịch nổi tiếng: chụp hình cùng nhau sẽ giúp mọi người gần gũi và thân thiết với nhau hơn đồng thời giúp lưu giữ những kỷ niệm của chuyến du lịch.
- Gala dinner: Sau chuyến đi tiêu tốn nhiều năng lượng, mọi người cùng quây quần bên nhau thưởng thức bữa tiệc tối ấm cúng, tự chuẩn bị những tiết mục văn nghệ độc đáo hay hào hứng chờ đợi những món quà may mắn chắc chắn sẽ chinh phục trái tim của những người khó tính nhất.

 

Tầm quan trọng của công ty tổ chức du lịch

 


Khi lựa chọn một nhà tổ chức lữ hành chuyên nghiệp để đồng hành bạn đã tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm thông tin, tổ chức sắp xếp bố trí cho chuyến du lịch của công ty mình. Qua đó, bạn sẽ được thừa hưởng những tri thức và kinh nghiệm của chuyên gia tổ chức du lịch tại các công ty lữ hành, các chương trình vừa phong phú hấp dẫn và được sắp xếp khoa học.
Thế mạnh của Vietravel
Tự hào với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức du lịch, Vietravel chắc chắn sẽ trở thành người đòng hành đáng tin cậy nhất cho chuyến du lịch của công ty bạn:
- Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình
- Hệ thống đối tác rộng lớn trong và ngoài nước
- Sở hữu bộ phận tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động teambuilding và gala dinner.
Liên hệ với chúng tôi