Vietravel Mice

VIETRAVEL LẬP 'HAT-TRICK' TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI 2019

  21/10/2019

Vietravel tiếp tục lập nên kỳ tích mới đầy ấn tượng, khi được xướng tên là đơn vị chiến thắng ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải thưởng World Travel Awards (WTA) 2019 khu vực châu Á và Thái Bình Dương.

Tối 12.10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng World Travel Awards (WTA) 2019 khu vực châu Á và Thái Bình Dương diễn ra tại Phú Quốc, Công ty Vietravel tiếp tục lập nên kỳ tích mới đầy ấn tượng, khi được xướng tên là đơn vị chiến thắng ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng, gồm: Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á 2019 (Asia's Leading Tour Operator 2019), Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam 2019 (Vietnam's Leading Tour Operator 2019) và Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam 2019 (Vietnam's Leading Travel Agency 2019).
Đây là lần thứ 7 liên tiếp Vietravel vinh dự đạt giải thưởng WTA sau khi trải qua nhiều vòng bình chọn vô cùng khắt khe, nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và khách hàng.
Chia sẻ về các thành tích xuất sắc mà Vietravel vừa đạt được, ông Trần Đoàn Thế Duy - thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc thường trực cho biết: “Những giải thưởng WTA mà Vietravel đạt được lần này đã góp phần khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Vietravel, mà còn là của Việt Nam nói chung khi một thương hiệu thuần Việt sánh ngang hàng với những thương hiệu quốc tế. Ngoài ra, giải thưởng WTA 2019 còn là động lực để công ty tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những tiềm năng, lợi thế nhằm duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nước nhà”.
Nhân sự kiện đạt giải thưởng WTA 2019, Vietravel đã triển khai chương trình tri ân khách hàng thân thiết, giảm giá trực tiếp áp dụng cho khách hàng mua tour và thanh toán hết từ ngày 14 - 20.10 với những tour có ngày khởi hành từ 16.11. Cụ thể: giảm giá từ 100.000 đồng - 1,5 triệu đồng/khách dành cho nhóm từ 2 khách trở lên. Khách hàng đã từng đi tour với Vietravel trong năm 2019, sẽ được ưu đãi giảm đến 500.000 đồng/khách. Đặc biệt, 2 chương trình được áp dụng đồng thời, nâng mức giảm lên đến 2 triệu đồng/khách.
Liên hệ với chúng tôi