Vietravel Mice

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀN QUỐC: HEINEKEN VIETNAM - THE BEST PERFORMERS 2018

  14/05/2019

 

🎀 Ngày 05-10/04/2019 vừa qua, Vietravel đã hân hạnh đồng hành cùng 130 thành viên là những nhân viên xuất sắc nhất và lãnh đạo của công ty Heineken Vietnam trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

🎀 Hành trình đã đưa các thành viên của Heineken Vietnam đến thưởng ngoạn hoa anh đào tại các địa điểm quen thuộc tạo nên đấu ấn của du lịch Hàn Quốc như Seoul - Nami hay thỏa sức vui chơi tại công viên chủ đề lớn nhất Hàn Quốc - Everland. Bên cạnh đó, đoàn còn được hòa mình trong không khí trong lành buổi sáng trên đỉnh Vườn quốc gia Seoraksan, nơi đây đã được chỉ định là Khu bảo tồn Sinh quyển UNESCO năm 1982.

🎀 Korea ko chỉ hấp dẫn và làm say lòng du khách bởi những khung cảnh thơ mộng của sắc hoa anh đào mà còn là một nền văn hoá ẩm thực đa dạng, đặc sắc và độc đáo.

🎀 Đêm Gala Dinner sôi động bởi những tiết mục ca múa mang đậm bản sắc văn hóa Hàn và lắng động bởi những tình cảm mà các thành viên dành cho nhau đã khép lại chương trình một cách thành công rực rỡ.

🎀 Đọng lại sau hành trình là những hồi ức đẹp về một đất nước đáng yêu, là những giây phút cùng quây quần bên nhau, là nụ cười hài lòng và những tình cảm yêu mến mà các thành viên trong đoàn đã dành cho Vietravel.

🎀 Cùng Vietravel Mice xem lại một vài khoảnh khắc đẹp của chuyến đi nhé!

Liên hệ với chúng tôi