Vietravel Mice

CHẮP CÁNH NIỀM TIN LAN TỎA

  27/11/2018

Những ngày cuối năm là thời gian thích hợp nhất để hội ngộ, ngồi lại bên nhau và tổng kết những thành quả kinh doanh của năm vừa qua. Cũng trong dịp này, Vietravel rất hân hạnh được đồng hành cùng 1.650 thành viên là các Nhà phân phối và đại lý của Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh trong hành trình du lịch kết hợp hội nghị hệ thống phân phối tại Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An từ ngày 15-18/11/2018.

Hành trình riêng biệt mang Niềm tin Lan tỏa

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh được thành lập năm 1977, là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam. Với hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất của các nước Đức, Ý, Áo, được trang bị đồng bộ tại 4 nhà máy, mỗi năm có khả năng cung cấp cho thị trường 130.000 tấn sản phẩm ống và phụ tùng ống nhựa. Bên cạnh đó là hệ thống phân phối lên đến 1.650 cửa hàng trên toàn quốc, Nhựa Bình Minh luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty Nhựa Bình Minh luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bất cứ khi nào và ở đâu.
Vì lẽ đó, hành trình đặc biệt được thiết kế riêng đã đưa những Nhà Phân phối của Nhựa Bình Minh đi qua những trải nghiệm độc đáo và thú vị tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam; khám phá khu du lịch Bà Nà bằng cáp treo 1 dây dài nhất thế giới hay vui chơi thả ga tại Công viên Giải trí Vinpearl Land Nam Hội An. Đặc biệt, các thành viên trong đoàn có dịp hồi tưởng và đắm mình trong những phút giây lịch sử lắng đọng khi thưởng thức show diễn thực cảnh hoành tráng nhất hiện này – “Ký ức Hội An - Một ngày Hội An, trăm năm hoài cổ”.
Và không thể không nhắc đến chương trình Hội nghị Hệ thống Phân phối và Gala Dinner với chủ đề “NHỰA BÌNH MINH – NIỀM TIN LAN TOẢ” tại Trung tâm Hội nghị Ariyana (Ariyana Convention Centre - ACC), cũng chính là nơi đã phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. Chương trình đã góp phần kết nối mọi người, lan toả niềm tin, đưa cảm xúc dâng trào khi các thành viên cùng nhau tạo ra những giây phút khó quên trong bữa tiệc tối hôm đó.


 

Vietravel – người chắp cánh niềm tin

Một hành trình về với phố Đà Nẵng xinh đẹp, một đêm hội nghị và Gala Dinner hoành tráng cùng ước muốn mang Niềm tin Lan tỏa đến toàn bộ 1.650 nhà phân phối của mình… là những yêu cầu mà Nhựa Bình Minh “đặt hàng” cho Vietravel. Và cuối cùng, những giọt mồ hôi, tâm huyết cùng kế hoạch triển khai chuyên nghiệp, tận tâm của Vietravel đã đem đến nụ cười và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức những chương trình tour có số lượng lên đến cả ngàn khách, sức hút của Vietravel vẫn xuất phát từ sự khác biệt trong chất lượng chăm sóc khách hàng và sự độc đáo trong kịch bản. 30 chuyến bay khởi hành từ khắp nơi trên cả nước cùng 41 chuyến xe cho từng ấy con người với kịch bản lẫn phương án dự phòng được tính toán chi li nhất, sẵn sàng cho một chuyến đi ngập tràn cảm xúc. Bốn ngày khám phá Đà Nẵng – Hội An, 1.650 thành viên đã góp nhặt nhiều niềm vui cùng nhau qua hoạt động tham quan, ăn uống và Gala Dinner hoành tráng. Và dĩ nhiên, để chuyến đi tròn trịa, không thể thiếu vai trò của đội ngũ hướng dẫn giỏi nghề - người tiếp xúc trực tiếp và đồng hành cùng du khách trong suốt hành trình. Mỗi hướng dẫn viên là một mắt xích quan trọng để vận hành guồng máy thật hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi