Vietravel Mice

Travel & training: Chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp

  29/10/2018

Làm thế nào để phá vỡ bức tường ngăn cách và kết nối các thành viên trong một tổ chức với nhau? Làm thế nào để xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng biệt? Câu trả lời nằm ở Travel & Training!

Chất keo gắn kết

Văn hóa doanh nghiệp là chất keo gắn kết các thành viên trong một đơn vị, là yếu tố giúp mọi người hòa nhập và thống nhất. Không đơn thuần là văn hóa ứng xử - giao tiếp, văn hóa doanh nghiệp là giá trị, niềm tin, chuẩn mực được thể hiện trong hành vi của mỗi thành viên. Nó bắt nguồn từ tư tưởng, tinh thần và phương châm của mỗi doanh nghiệp. Sẽ rất khó xây dựng văn hóa doanh nghiệp nếu nhà lãnh đạo không truyền đạt được những lợi ích mà nó đem lại. Đó cũng là lý do của Travel & Training (Du lịch và đào tạo) ra đời và hình thức du lịch kết hợp đào tạo này đã được áp dụng thành công tại nhiều cường quốc trên thế giới!
Như một hình thức đào tạo đặc biệt, nội dung chương trình đào tạo phải được xây dựng theo đặc thù, mục tiêu của từng doanh nghiệp sao cho mỗi cá nhân đều ý thức được giá trị của bản thân và hình thành thói quen làm việc tập thể. Sẽ không thể gắn kết nếu như các thành viên không thấu hiểu nhau, không mở lòng để nhìn nhận những điểm tương đồng về giá trị và tư tưởng. Do đó, việc cùng nhau bước ra khỏi môi trường làm việc quen thuộc, lột bỏ “vỏ bọc” giao tiếp hằng ngày sẽ là cơ hội để các thành viên cởi mở hơn, kết nối với nhau theo cách tự nhiên nhất. Hay nói cách khác, du lịch kết hợp đạo tạo là hành trình giúp người tham gia tự khám phá bản thân mình và đồng đội, cùng phối hợp cho mục tiêu chung dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, yếu và năng lực của từng người. Đó cũng là đích đến của việc xây dựng và củng cố văn hóa doanh nghiệp.


 

Độc đáo và chuyên nghiệp

Đối với một sản phẩm mới lạ trên thị trường, yêu cầu đặt ra của khách hàng sẽ vô cùng khắt khe hơn. Cách thức đào tạo và sự chuyên nghiệp là điều mà các doanh nghiệp mong đợi ở đơn vị tổ chức Travel & training. Đây không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để các nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp như Vietravel ngày càng khẳng định vị thế của mình. Không dừng lại ở những thông điệp đào tạo được truyền tải, trò chơi thử thách về thể lực và tư duy mang tính kết nối, Vietravel còn phải truyền tải được trọn vẹn nhất những gì doanh nghiệp mong muốn: gắn kết các thành viên, giải quyết mâu thuẫn, rèn luyện năng lực lãnh đạo, truyền đạt thông điệp... để đích đến cuối cùng là xây dựng và phát triển một đội ngũ vững mạnh.
Kết quả doanh nghiệp và người lao động sẽ đạt được sau chuyến du lịch đào tạo cùng Vietravel
•     Cách áp dụng những nguyên tắc của Sức Mạnh Tập Thể.
•     Hiểu được Sự Hoàn Hảo là làm nhiều hơn mong đợi.
•     Làm quen với 7 hành xử tốt nhất của một tập thể đẳng cấp thế giới.
•     Học cách tạm dừng lại để giải quyết vấn đề.
•     Học cách kiểm soát và vượt qua những nỗi sợ hãi để bứt phá.
Mỗi chương trình Travel and Training như một chiếc giày “may thủ công”, đòi hỏi những nhà thiết kế phải luôn tràn đầy cảm hứng, sáng tạo và khéo léo chăm chút từng đường kim mũi chỉ sao cho vừa vặn nhất với từng đối tượng khách hàng.
 Liên hệ:
VIETRAVEL – KHỐI KHÁCH ĐOÀN TRỤ SỞ CHÍNH
190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM
ĐT: (028) 3866 8999 – EXT: 1117
HOTLINE: 0909 626 312
Email: [email protected]
 
Liên hệ với chúng tôi