Vietravel Mice

CHIẾN KHU VÀM SÁT

Từ tháng 5 đến tháng 10 Vàm Sát vào “Mùa chim làm tổ” , trên 200.000 cá thể chim - hơn 26 loài hội tụ về đây tìm bạn tình, làm tổ và sinh sản tạo nên khung cảnh kỳ diệu. Đến với Vàm Sát vào “Mùa chim làm tổ” bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khám phá và hòa mình với thiên nhiên.

Ngày 1:

Buổi sáng: Xe và HDV Vietravel đón Quý Thầy Cô và các bạn học sinh tại trường đi Cần Giờ. Đoàn ăn sáng trên đường đi và tiếp tục đến trạm đón tiếp Dần Xây, lên Ca-nô tới khu du lịch Vàm Sát. Trên đường đi đoàn sẽ thưởng ngoạn cảnh quan sông nước, hệ thực vật đặc trưng của rừng ngập mặn Cần Giờ và các loại hình đánh bắt thuỷ hải sản của ngư dân Cần Giờ.
Quý khách đến Khu Đầm Dơi. Các nhân viên tại Khu du lịch Vàm Sát chèo xuồng đưa đoàn len lỏi trong rừng Đước – một phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ - để vào tham quan nơi bảo tồn đàn Dơi Nghệ, những sinh vật hay treo mình ẩn bên trong tán lá những ngọn đước cao. Xe điện tiếp tục đưa Thầy Cô và các em vào tham quan Khu Bảo tồn Chim khi đang vào mùa Chim làm tổ - từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Với sồ lượng trên 20.000 con bao gồm 26 loài khác nhau, trong đó có một số loài nằm trong sách đỏ như: Giang Sen, Bồ Nông, Già Đẩy… Vào những ngày này, khu Du lịch Vàm Sát náo nhiệt với hàng ngàn cánh chim nước rợp cả vùng trời.
Xe điện tiếp tục đưa đoàn tham quan khu Bảo tồn Cá Sấu Hoa Cà. Tại đây Quý khách sẽ tìm hiểu về quy trình ấp trứng Cá Sấu, đặc biệt là tham gia trò chơi cảm giác mạnh “Du thuyền câu Cá Sấu” (Các bạn nhỏ tuổi cân nhắc trước khi đi). Cũng tại đây, đoàn sẽ tìm hiểu về quá trình phục hồi và phát triển rừng ngập mặn Cần Giờ và ghé thăm các chú Khỉ đuôi dài sống hoang dã tự nhiên, rất tinh nghịch nhưng cũng rất thân thiện với con người. Đoàn tiếp tục chinh phục tháp Tang Bồng cao 26m để chiêm ngưỡng vẽ đẹp toàn cảnh của Khu Dự trữ sinh quyễn rừng ngập mặn từ trên cao. 
Buổi trưa: Dùng cơm trưa tại nhà hàng Vàm Sát. 
Buổi chiều: Vào buổi chiều, Quý khách bắt đầu hoạt động tại khu sông nước của Vàm Sát như dạo chơi dọc đường xuyên rừng, thử thách với chiếc cầu treo, tham quan đàn Nai rừng hiền hoà thân thiện. Ngoài ra Quý khách có thể tham gia các dịch vụ như chèo thuyền thúng; câu cá Thòi Lòi; trồng rừng cây đước (Chi phí tự túc)… trước khi Ca-nô đưa Quý khách trở lại trạm đón tiếp Dần Xây và lên xe về lại Sài Gòn.
Tags: