Vietravel Mice

VỀ BẠC LIÊU VIẾNG CHA BỬU DIỆP

Chương trình Hành hương Công giáo

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - BẠC LIÊU

Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Bạc Liêu. Quý khách nghỉ đêm trên xe.

Ngày 2: BẠC LIÊU - NHÀ THỜ TẮC SẬY - NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU (Ăn sáng, trưa)

Sáng ngày 1
Đến Nhà thờ Tắc Sậy - nơi an nghỉ của Linh mục Trương Bửu Diệp được nhiều người biết đến với lòng sùng mộ, nơi đây gắn liền với những câu chuyện cảm động về cuộc đời của cha Trương Bửu Diệp. Quý khách viếng mộ cha.
Sau thánh lễ phục vụ, Xe đưa Quý khách dùng bữa sáng và tham quan Nhà Công Tử Bạc Liêu - được xây dựng vào năm 1919, được xem là ngôi nhà bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh lúc bấy giờ, khu nhà là nơi gắn liền với tên tuổi của công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy - công tử nổi danh nhất xứ Nam Kỳ đầu thế kỷ 20. Khởi hành về Thành Phố Hồ Chí Minh.
Quý khách dùng bữa trưa tại Cần Thơ.
 
Chiều ngày 1
Trên đường về lại TP.HCM, Quý khách chiêm ngưỡng cây Cầu Mỹ Thuận - cây cầu dây văng bắc qua sông Tiền, nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long, công trình hợp tác giữa các chuyên gia, kỹ sư và công nhân của hai nước Úc và Việt Nam, một công trình giao thông có kiểu dáng kiến trúc duyên dáng trên quốc lộ 1A. Về đến Mỹ Tho, Quý khách dừng chân cầu nguyện tại Nhà thờ Chánh Tòa Mỹ Tho - ngôi nhà thờ thứ ba của họ đạo Mỹ Tho được khởi công xây dựng vào năm 1906 và hoàn thành vào năm 1910 bởi linh mục Régnier. Sau đó, xe tiếp tục đưa Quý khách về TP.HCM. Kết thúc chương trình hành hương.
Tags: