Vietravel Mice

SÂN BAY VÂN ĐỒN - MÓNG CÁI - BÌNH LIÊU - HẠ LONG

Ngày 1: SB VÂN ĐỒN –ĐỊA ĐẦU MÓNG CÁI (ĂN TRƯA, TỐI)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay VJ230 đi Vân Đồn. Xe Vietravel đón đoàn tại sân bay quốc tê Vân Đồn, khởi hành đi tham quan:
Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm – với địa thế đắc địa “lưng tựa núi, mặt hướng biển” cùng với lối kiến trúc hài hòa đặc trưng “Cửa Thiền” cho các ni, hướng nhìn trực tiếp ra “vịnh Bái Tử Long” đã tạo cảm giác bình yên thanh tịnh cho Quý khách vãn cảnh chùa. Thiền Viện còn được xem là một trong những ngôi chùa có vị trí đẹp nhất trong hệ thống Thiền tại Việt Nam.
Sau khi dùng cơm trưa, Quý khách tiếp tục hành trình đến với thành phố “Địa đầu Móng Cái”  tham quan Mũi Sa Vĩ – nơi địa đầu của tổ quốc, đình Trà Cổ.
Buổi tối, Quý khách tự do tham quan phố đi bộ Trần Phú (mở cửa vào thứ 6-7 và Chủ nhật hàng tuần) gần chợ trung tâm Móng cái, mua các sản phẩm đặc trưng của vùng biên Móng Cái (chi phí tự túc): Tôm chân trắng, giò, ruốc được chế biến từ lợn Móng Cái, khoai lang Bình Ngọc,..
Nghỉ đêm tại TP Móng Cái.
Ăn trưa: NH Quảng Bình / NH Lam Hồng
Ăn tối: tại nhà hàng xoay ks Majestic
Nghỉ đêm: tại khách sạn New Palace Móng Cái (3*)

Ngày 2: MÓNG CÁI – TP ĐÔNG HƯNG – CAO NGUYÊN BÌNH LIÊU (ĂN 3 BỮA)

Sáng 08h00 Quý khách làm thủ tục xuất cảnh qua Tp Đông Hưng – Trung Quốc, tham quan:
Cột mốc biên giới số 1369 gần cầu Hữu Nghị Bắc Luân, đánh dấu lãnh thỗ của 2 quốc gia
Chùa Quan Âm, Tòa nhà Thị Chính Đông Hưng,
Nhà thuốc Đông Y Cổ Truyền Trung Quốc.

Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tham quan chụp ảnh ở Phố Tây -Tp Đông Hưng và đi mua sắm tự do tại trung tâm thương mại Tp Đông Hưng
Chiều 14h30 Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và khởi hành đi đến Cao Nguyên Bình Liêu. Nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Bình Liêu
Ăn sáng: tại khách sạn
Ăn trưa: nhà hàng tại Đông Hưng, Trung Quốc
Ăn tối: nhà hàng Tiến Mi (thực đơn lẩu)
Nghỉ đêm: tại khách sạn Bình Sơn 1 (1*)

Ngày 3: NGÀY 3: BÌNH LIÊU – TP BIỂN HẠ LONG (ĂN 3 BỮA)

Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách tham quan những điểm đặc sắc của vùng cao nguyên sát biên giới: 
Đình Lục Nà: là ngôi đình duy nhất ở huyện Bình Liêu. Đình Lục Nà thờ Hoàng Cần, là người đã dũng cảm chiến đấu bảo vệ sự bình yên cho bản làng và thờ các vị thần thánh che chở cho cuộc sống của đồng bào các dân tộc Bình Liêu, ngôi đình có niên đại từ thời Hậu Lê, được phục dựng lại vào năm 2009
Cửa Khẩu Hoành Mô: nơi giao thương chính nối liền Đồng Văn (Bình Liêu, Việt Nam) với Phòng Thành (Quảng Tây – Trung Quốc).
“Sống lưng khủng long”: xe đưa Quý khách theo đường Tuần Biên dọc biên giới Trung Quốc khoảng 16km, đến với điểm “check-in” nổi tiếng được ví như “Vạn Lý Trường Thành của Bình Liêu”. Bước qua từng bậc tam cấp đến với lưng chừng dãy núi ở độ cao khoảng 1000m, Quý khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, lắng nghe tiếng gió luồn qua tai, và không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng của cánh đồng cỏ lau trắng muốt như vẫy chào các vị khách đến đây, những mảng xanh núi đồi trùng trùng điệp điệp nối tiếp nhau chạy xa tít chân trời.
Sau khi dùng cơm trưa, Quý khách khởi hành đi Thành Phố Biển Hạ Long tham quan chụp hình bên ngoài Bảo Tàng Quảng Ninh,  Cung Cá heo - Cung Quy Hoạch, Hội Chợ, Triển Lãm Và Văn Hóa Quảng Ninh: công trình gồm 2 khối, liên kết với nhau bằng hệ thống thang máy, thang cuốn và thang bộ. Khối thứ nhất hình con ngọc trai, khối thứ hai có hình một con cá heo khổng lồ với chiều dài 320m.
Buổi tối, Quý khách tự do hoặc thưởng thức chương trình nghệ thuật Múa rối nước Hoa Sen Hạ Long (chi phí tự túc).
 Nghỉ đêm tại Tp Hạ Long.
Ăn sáng: tại khách sạn
Ăn trưa: tại khách sạn Bình Sơn 1
Ăn tối: Vietnam Halong
Nghỉ đêm: New Star 3*

Ngày 4: HẠ LONG - SÂN BAY VÂN ĐỒN (ĂN SÁNG)

Ăn sáng tại khách sạn, Xe đưa Quý khách đến sân bay Vân Đồn đón chuyến bay VJ231 về TP Hồ Chí Minh. Chương trình kết thúc tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Ăn sáng: tại khách sạn