Vietravel Mice

HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN

Đón giao thừa tại thành phố của những chiếc cầu

Ngày 1: TP.HCM - HUẾ - ĐẠI NỘI - LĂNG KHẢI ĐỊNH - TÀU RỒNG HOÀNG ĐẾ (Ă trưa, tối)

Quý khách tập trung tại điểm hẹn, xe đón đoàn ra sân bay TSN làm thủ tục đáp chuyến bay đi Huế. Đến sân bay Phú Bài, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tham quan:
- Đại Nội Huế – Hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn, tham quan Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đình,…Đoàn dùng bữa trưa và di chuyển về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
Buổi chiều, Quý khách tham quan:

- Lăng Khải Định – là nơi an nghỉ cuối cùng của Vua Khải Định vương triều nhà Nguyễn, mang kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Phương Đông và Phương Tây.

Về lại khách sạn, đoàn tham gia vào chương trình “Bữa cơm cung đình” trên du thuyền Emperor sang trọng và lãng mạn trên sông Hương thơ mộng với các hoạt động:
- Thay trang phục “Áo mão cung đình” theo phong cách hoàng cung.
- Lên xích lô tham quan thành & thưởng ngoạn phong cảnh thành phố Huế
- Đón tiếp tại bến tàu Nghênh Lương Đình & thưởng thức trà cung đình.
- Thưởng thức bữa cơm cung đình với các món như nem công chả phụng, bánh khoái Hoàng gia, kình ngư tắm nắng, tôm ngự thuyền rồng.
- Thưởng thức ca hò huế.
- Thả đèn hoa đăng cầu phúc lộc bình an.
Về lại khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 2: HUẾ - ĐÀ NẴNG - ASIAN PARK - TÀU RỒNG SÔNG HÀN - ĐÓN GIAO THỪA (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng, Quý khách khởi hành về Đà Nẵng, tham quan:
- Bảo tàng tranh 3D: thuộc hệ thống Art In Paradise trên thế giới, được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, với những hình ảnh và chi tiết sinh động, cho những tấm hình đẹp như thật.
Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Buổi chiều, Quý khách tiếp tục tham quan:

- Asian Park: trải nghiệm gia các trò chơi ngoài trời, vòng quay Sunwheel, tàu điện Monorail, thưởng ngoạn các thẳng cảnh, kiến trúc độc đáo như tháp đồng hồ, thuyền rồng, đền Angkor Wat,…
- Ăn tối trên Tàu rồng Sông Hàn, thưởng ngoạn phong cảnh Đà Nẵng về đêm, chiêm ngưỡng những chiếc cầu là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng, thưởng thức màn phun lửa phun nước độc đáo của cầu Rồng.
Sau đó, Quý khách tự do dạo phố, cùng người dân hòa vào không khí lắng đọng và bắt đầu đếm ngược thời gian, đón khoảnh khắc giao thừa bằng tiết mục pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn, chung vui cùng những người bạn đồng hành của mình nơi đây.
Nghỉ đêm tại Đà Nẵng.
 
 

Ngày 3: ĐÀ NẴNG - HỘI AN - CÔNG VIÊN ĐẤT NUNG THANH HÀ - KHÔNG GIAN NHÀ VIỆT NAM - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Quý khách khởi hành đi Hội An, tham quan:
- Làng rau Trà Quế: một làng nhỏ vùng ven Hội An. Đến đây, Quý khách sẽ được tham quan vườn rau, trải nghiệm một ngày làm nông dân với các công việc liên quan đến chăm sóc rau. Sau đó, Quý khách sẽ được ngâm chân trong các loại thảo dược quý giúp giảm những cơn đau mỏi. Tiếp theo, Quý khách cùng các đầu bếp tại đây sẽ thực hiện các món ăn đặc sắc của Miền trung như Tam Hữu, Bánh Xèo. 
Quý khách dùng bữa trưa tại địa phương với các món ăn đậm đà hương vị Việt.
Tiếp tục tham quan:

- Công viên Đât nung Thanh Hà: được đánh giá là công viên gốm lớn nhất, đồng thời cũng là Bảo tàng gốm “độc” nhất cả nước. Không gian công viên được cấu trúc gồm 9 khu riêng biệt, điểm nhấn của Công viên Đất nung Thanh Hà là khu thế giới thu nhỏ và bảo tàng làng nghề gốm.
Không gian nhà Việt Nam “Vina House”: tham quan và tìm hiểu bảo tàng các ngôi nhà cổ ở Việt Nam và trải nghiệm làm món mỳ quảng Phú Chiêm trứ danh.
Sau đó Đoàn di chuyển về sân bay Đà Nẵng, làm thủ tục đáp chuyến bay về lại điểm đón ban đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến nơi, chia tay và kết thúc hành trình.
Tour liên quan: