Vietravel Mice

HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN

Giáng sinh miền di sản

Ngày 1: TP. HCM - ĐÀ NẴNG - HUẾ - NHÀ THỜ PHỦ CAM (Ăn trưa, tối )

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn đón chuyến bay khởi hành đi Đà Nẵng. Đến sân bay Đà Nẵng, xe đón và đưa đoàn đi Huế. Đến Huế, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Buổi chiều, Quý khách tham quan:

- Lăng Khải Định: còn gọi là Ứng Lăng, là lăng mộ của vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, tọa lạc trên núi Châu Chữ. Lăng có thiết kế đặc sắc là sự kết hợp của kiến trúc Á-Âu.
- Nhà thờ Phủ Cam: là ngôi nhà thờ cổ nhất tại Huế do kiến trúc sư Ngô Viết Thụ thiết kế, với một vẻ đẹp riêng, vừa uy nghiêm, vừa thanh thoát đã góp phần tô điểm cho thành phố Huế thêm phần xinh đẹp và đa dạng hơn.
Buổi tối, Quý khách thưởng thức chương trình “Áo Dài Show”: show diễn áo dài ấn tượng qua các thời kỳ của Việt Nam. Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 2: HUẾ - ĐÀ NẴNG- HỘI AN - NHÀ THỜ HỘI AN (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng, Quý khách tham quan:
- Đại nội Huế: nằm dọc hai bên bờ sông Hương thơ mộng, thuộc quần thể di tích Cố Đô Huế, đây là trung tâm hành chính, chính trị của triều đình nhà Nguyễn và là nơi sinh hoạt của nhà vua và hoàng gia. Ðại Nội Huế với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo.Đoàn khởi hành về Hội An.
Buổi chiều tham quan:
- Phố cổ Hội An: là nơi có sự giao thoa văn hóa đặc sắc của các quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Hoa, Phố cổ không chỉ mang giá trị về văn hóa, lịch sử mà còn mang đậm tính nghệ thuật phong phú.
- Nhà thờ Hội An: được xây dựng theo kiểu kiến trúc Gothic, kết hợp với lối kiến trúc nhà truyền thống của Hội An. Không chỉ là một cơ sở tín ngưỡng tôn giáo, mà nhà thờ còn là một di tích lịch sử ghi lại dấu ấn hành trình truyền giáo của các giáo sĩ phương Tây đến Việt Nam buổi sơ khai. Nghỉ đêm ở Hội An.

Ngày 3: HỘI AN - RỪNG DỪA BẢY MẪU - KHÔNG GIAN NHÀ VIỆT - ĐÀ NẴNG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng, đoàn tham quan:
- Rừng dừa Bảy Mẫu: ngồi trên những chiếc thuyền thúng, len lỏi vào những con rạch dừa nước và tìm hiểu về lịch sử kháng chiến cũng như tận mắt và trải nghiệm cùng người dân địa phương quăng chài trên sông để đánh bắt cá. Sau đó, Quý khách sẽ được thưởng thức màn lắc thúng chém nước điêu luyện của nghệ nhân. 
Đoàn ăn trưa tại khu du lịch và tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn.
Buổi chiều tiếp tục tham quan:

- Công viên đất nung Thanh Hà: được đánh giá là công viên gốm lớn nhất, đồng thời cũng là Bảo tàng gốm “độc” nhất cả nước với loạt kiệt tác nghệ thuật tinh xảo và sinh động.
- Khu du lịch Vina House Space: là sự kết hợp giữa không gian Bảo tàng kiến trúc nhà cổ, không gian làng nghề truyền thống và không gian ẩm thực Việt Nam. Đoàn dùng bữa tối với các món ăn đặc sắc của Phố Hội như mỳ quảng phú chiêm, bê thui Cầu Mống.
Về Đà Nẵng, đoàn tự do tham quan Nhà thờ Con Gà hay du thuyền trên sông Hàn ngắm cầu Rồng phun lửa phun nước vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nghỉ đêm tại Đà Nẵng.

Ngày 4: ĐÀ NẴNG - BẢO TÀNG TRANH 3D - TP. HCM (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng, Quý khách khởi hành tham quan:
Chụp hình tại cầu tàu tình yêu, tượng cá chép hóa rồng.
- Bảo tàng tranh 3D: thư giãn và thỏa sức sáng tạo với những góc ảnh đẹp chất ngất, như du hành vào không gian 3 chiều đầy sắc màu vui nhộn.
Xe đưa đoàn ra sân bay Đà Nẵng đáp chuyến bay về TP.HCM. Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Tour liên quan: