Vietravel Mice

HÀ NỘI - SAPA

Đón Noel tại Thủ Đô

Ngày 1: TPHCM - HÀ NỘI - SAPA - NHÀ THỜ ĐÁ SAPA (Ăn trưa, tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn đón chuyến bay khởi hành đi Hà Nội. Đến sân bay Nôi Bài, xe đón và đưa đoàn đi Sapa.
Buổi chiều, Quý khách tham quan:

- Bản Lao Chải Tả Van - dọc theo thung lũng Mường Hoa huyền ảo trong làn sương, những đám mây bềnh bồng trôi trên triền núi, Quý khách sẽ cảm nhận nét dung dị, nếp sống giản đơn của đồng bào dân tộc Dáy nơi làng quê Tây Bắc mộc mạc, hiền hòa.
- Nhà thờ đá - trải nghiệm không khí rộng ràng và sắc màu của không khí giáng sinh nơi phố núi. 
Nghỉ đêm ở Sapa.

Ngày 2: SAPA - LÀO CAI- FANSIPAN - NHÀ THỜ CỐC LẾU (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng, Quý khách tham quan:
- Chinh phục Phanxipang (chi phí tự túc) – nóc nhà Đông Dương với độ cao 3.143m. Đến đây, đoàn sẽ được đi bằng cáp treo đang sở hữu 2 kỷ lục Guiness, đó là hệ thống cáp treo ba dây dài nhất thế giới (6.325m) và có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1.410m).
- Lễ phật tại Chùa Trình hay cầu phúc lộc, bình an cho gia đình tại Chùa Hạ ở ga đến. Bên cạnh đó, trong hành trình chinh phục đỉnh núi Fansipan, Quý khách còn được ngắm nhìn hệ sinh thái, cảnh sắc núi rừng Sapa bạt ngàn phía dưới cũng là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.
Đoàn khởi hành về Lào Cai. Tham quan:
- Nhà thờ Cốc Lếu – tận hưởng không khí của mùa Giáng sinh tại thành phố Lào Cai.
Nghỉ đêm tại Lào Cai.

Ngày 3: LÀO CAI - HÀ NỘI - CÔNG VIÊN HOA HỒ TÂY - NHÀ THỜ LỚN HÀ NỘI (Ăn 3 bữa)

Đoàn khởi hành về Hà Nội. Buổi chiều, Quý khách tham quan:
- Khu vực hồ Hoàn Kiếm, ngắm tháp Rùa, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc
- Công viên hoa Hồ Tây – được đánh giá là thiên đường của các loài hoa với rất nhiều chủng loại hoa, đa dạng màu sắc lung linh khoe mình trong nắng sớm.
Buổi tối, đoàn tự do tham quan:
- Nhà thờ Lớn Hà Nội - nhà thờ với qui mô lớn và trang hoàng không khí giáng sinh sẽ đem lại cho Quý khách những cảm giác khó quên. 
Hoặc Quý khách tự túc thưởng thức các show diễn đặc sắc tại Hà Nội như My Village, Tứ Phủ, Tinh Hoa Bắc BộNghỉ đêm ở Hà Nội.

Ngày 4: HÀ NỘI - LĂNG BÁC - TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI VACC (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng, Quý khách tham quan:
- Lăng Hồ Chủ Tịch: tham quan và tìm hiểu cuộc đời của vị cha già dân tộc tại Nhà sàn Bác Hồ, bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột.
- Trung tâm Nghệ thuật đương đại VACC: toạ lạc tại Khu đô thị Royal City, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với không gian trưng bày tràn ngập ánh sáng đầy ấn tượng. Quý khách tự do tham quan và mua sắm.
Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay về điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình.
Tags:
Tour liên quan: