Vietravel Mice

KUALA LUMPUR - GENTING (BAN KET - CHUNG KET)

Những trận cầu kịch tính - Một trải nghiệm khó quên

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - KUALA LUMPUR (Ăn tối)

Hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Kuala Lumpur. Đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia). Tham quan chùa Bà Thiên Hậu ở Kuala Lumpur thu hút rất đông du khách đến thăm viếng. Đây là công trình kiến trúc biểu tượng cho tín ngưỡng tôn giáo của cộng đồng người Hoa sống trong khu phố Tàu, Kuala Lumpur. Vì thế nếu có dịp du lịch Malaysia, bạn đừng quên viếng thăm ngôi chùa linh thiêng này… Tham quan bên ngoài Hoàng Cung (Istana Negara) - Đây là một tòa nhà tráng lệ nép mình trong một vườn hoa 11.34 hecta xinh đẹp và trong lành với hồ bơi và sân cầu lông trong nhà. Sau đó, quý khách sẽ chp hình bên ngoài tháp đôi Petronas - biểu tượng của Malaysia. Mua sắm tại trung tâm thương mại trong tòa tháp đôi cho đến giờ ăn tối. Khởi hành đến Sân Vận Động để tham gia cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận đấu bán kết với … tại Sea Games lần thứ 29 được tổ chức tại Kuala Lumpur hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và bất ngờ. Quý khách sẽ có những phút giây thăng hoa cảm xúc và cháy hết mình để cổ vũ cho đội nhà. Sau trận đấu, xe đưa Quý khách đi nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá Kuala Lumpur về đêm.
(4 sân vận động được nước chủ nhà Malaysia chọn để thi đấu môn bóng đá nam gồm sân Bukit Jalil, sân Shah Alam, sân Kuala Lumpur và sân Selayang Municipal Council, tùy sắp xếp mà xe sẽ đưa Quý khách đến sân vận động tương ứng)

Ngày 2: KUALA LUMPUR - GENTING - KUALA LUMPUR (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan động Batu, là một đồi đá vôi phía Bắc Kuala Lumpur. Đây là nơi thờ phụng linh thiêng của người Hindu ở Malaysia và nơi có tượng Thần Murugan cao 42,7 mét. Sau đó, Quý khách ghé thăm Cửa hàng vàng bạc đá quý, cửa hàng đồng hồCửa hàng đặc sản địa phương. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe tiếp tục đưa Quý khách đến Cao nguyên Genting. Tại đây, Quý khách tự do tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời như … (chi phí tự túc). Ngoài ra, Quý khách còn có dịp tham quan mộ trong những casino lớn nhất Đông Nam Á. Sau chuyến tham quan, xe đưa Quý khách về lại Kuala Lumpur ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thành phố về đêm.

Ngày 3: KUALA LUMPUR (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng và trả phòng, Quý khách khởi hành tham quan Tượng đài Chiến Thng, Qung Trường Độc Lp với cột cờ cao nhất Thế giới - Niềm tự hào của Malaysia. Mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại Pavillion – nơi lý tưởng cho Quý khách thỏa thích niềm đam mê mua sắm thời trang của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng Chocolate. Khởi hành đến Sân Vận Động để tham gia cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận đấu … tại Sea Games lần thứ 29 được tổ chức tại Kuala Lumpur hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và bất ngờ. Quý khách sẽ có những phút giây thăng hoa cảm xúc và cháy hết mình để cổ vũ cho đội nhà. Sau trận đấu, xe đưa Quý khách đi ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá Kuala Lumpur về đêm.
(4 sân vận động được nước chủ nhà Malaysia chọn để thi đấu môn bóng đá nam gồm sân Bukit Jalil, sân Shah Alam, sân Kuala Lumpur và sân Selayang Municipal Council, tùy sắp xếp mà xe sẽ đưa Quý khách đến sân vận động tương ứng) 

Ngày 4: KUALA LUMPUR - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng và tự do đến giờ trả phòng. Ăn trưa và khởi hành ra sân bay. Trên đường, Quý khách sẽ ghé thăm thành phố mới Putrajaya. Thành phố Putrajaya là trung tâm hành chính mới của liên bang Malaysia, được gọi là ‘thành phố thông minh đầu tiên của Malaysia’ do kiến trúc của thành phố rất đặc biệt. Các nhà phát triển đã biến Putrajaya thành một thành phố nơi mà công nghệ thông tin cùng tồn tại song song với những vườn cây tươi tốt. Làm thủ tục đón chuyến bay về nước. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan.
Tags: