Vietravel Mice

MAURITIUS - MADAGASCAR

Thiên đường bị lãng quên Mauritius

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - SINGAPORE - (PORT LOUIS) MAURITIUS (Ăn tối)

Xe và trưởng đoàn Vietravel đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay Tân Sơn Nhất đón chuyến bay đến Mauritius. Đến nơi, Quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 2: PORT LOUIS - ANTANANARIVO (MADAGASCAR) (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do tắm biển và thư giãn. Qúy khách có thể hòa nhịp vào các hoạt động như tập yoga bên hồ bơi, massage…Nếu là người thích mạo hiểm, phiêu lưu, Quý khách có thể tham gia các hoạt động trên biển như lướt sóng, lặn biển hay lặn bằng ống thở (snorkelling)…(Chi phí tự túc). Quý khách đón chuyến bay đến thủ đô Antananarivo của đảo quốc Madagascar. Đến Antananarivo, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Madagascar. Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3: ANTANANARIVO (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan thành phố Antananarivo, gồm Hồ AnosyĐại lộ Độc LậpBảo tàng AndafiavaratraCung điện Nữ Hoàng. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách tham quan Công viên Lemurs, thăm loài vượn cáo đuôi vòng đặc hữu của đảo Madagascar, một loài linh trưởng trông như mèo lai với sóc và chó. Quý khách dùng bữa tối và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 4: ANTANANARIVO - ANDASIBE (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến Andasibe. Trên đường đi, đoàn dừng chân tham quan Nông trại Peyrieras, còn có tên khác là Madagascar Exotic Reserve - ngôi nhà của các loài như tắc kè hoa ở Madagascar như Calumma, rắn, ếch, cá sấu, bướm, côn trùng và cũng có một số nhóm vượn cáo. Đến Andasibe, Quý khách bắt đầu hành trình khám phá Khu bảo tồn thiên nhiên Vakona, tìm hiểu về đời sống các loài động vật quý hiếm đặc hữu như vượn cáo Madagascar, vượn Indri, cá sấu sống Nile, cầy Fossa, v.v... Đoàn dùng bữa và nghỉ ngơi tại khách sạn trong khu bảo tồn.

Ngày 5: ANDASIBE (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn sẽ đưa Quý khách khởi hành sớm tới tham quan Khu bảo tồn đặc biệt Analamazaotra (Analamazaotra Special Reserve) – là một phần của công viên quốc gia Andasibe-Mantadia - được UNESCO công nhân là Di sản Thế giới. Tới đây, Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn khu rừng nguyên sơ xinh đẹp cũng như  tận mắt chứng kiến loài vượn cáo lớn nhất Madagascar hoặc đắm mình cùng muôn loài chim trong rừng Analamazaotra. Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục khám phá hệ động thực vật độc đáo của Madagascar tại Khu bảo tồn Mitsinjo. Sau đó, đoàn trở lại khách sạn dùng bữa tối và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 6: ANDASIBE - ANTANANARIVO (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành về lại Antananarivo. Đến nơi, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, đoàn tham quan Ngọn đồi Ambohimanga linh thiêng – biểu tượng văn hóa của người Merina và là tượng đài được bảo tồn tốt nhất từ thời kỳ tiền thực dân của Madagascar. Quý khách tham quan dinh thự cũ của Vua và Nữ hoàng Madagascar. Sau đó, đoàn dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Antananarivo. 

Ngày 7: ANTANANARIVO - MAURITIUS - SINGAPORE (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Buổi sáng, Quý khách tham quan một vòng thành phố với những công trình kiến trúc nổi bật của Antananarivo: Cung điện của Nữ hoàng Roya Manjakamiadana, Cung điện của Thủ tướng d’Andafiavaratra, Tòa án cũ, v.v. Tự do mua sắm quà lưu niệm tại Khu chợ hàng thủ công. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về Mauritius. Đến Mauritius, Quý khách tiếp tục nối chuyến bay về Việt Nam (quá cảnh tại Sinapore). Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 8: SINGAPORE - TP. HỒ CHÍ MINH

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe đón và đưa Quý khách về điểm hẹn. Chia tay đoàn. Kết thúc chuyến tham quan.

 

Tour liên quan: