Vietravel Mice

KENYA

Thiên đường hoang dã châu Phi

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - NAIROBI

Xe và hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay đáp chuyến bay đi Nairobi - thủ đô Cộng hòa Kenya. Nghỉ ngơi trên máy bay. 

Ngày 2: NAIROBI - VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU (Ăn 3 bữa)

Quý khách đến Nairobi (ăn sáng trên máy bay).  Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn khởi hành đi Vườn Quốc gia Samburu. Đến nơi, Quý khách làm thủ tục nhận phòng tại Khách sạn Samburu Sarova Shaba, dùng bữa trưa và tự do nghỉ ngơi. Buổi chiều, Quý khách tham gia vào hành trình truy tìm các loài thú quý tại Samburu. Đoàn sẽ được xe chuyên dùng có thiết kế đặc biệt với mui xe để hở có khoảng trống để du khách có thể nhoài người ra ngoài ngắm nhìn & chụp ảnh những con thú quí hiếm. 

Ngày 3: VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Nguyên ngày, Quý khách tiếp tục hành trình khám phá đời sống động thực vật tại Vườn quốc gia Samburu. Trong hành trình truy tìm này du khách sẽ được tay lái điêu luyện của khu bảo tồn đưa đi khắp hang cùng ngỏ hẽm trong khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn để tìm ra nơi cư ngụ và đồng thời giải thích các tập quán sinh sống, săn mồi của các loài thú này cho du khách một cách cặn kẽ. Đặc biệt, quý khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng 5 loài động vật hoang dã được mệnh danh là “Big Five” của châu Phi: Sư tử, voi, bò rừng, tê giác, báo. Đoàn dùng bữa trưa và tối tại khách sạn. Nghỉ đêm trong Vườn quốc gia.

Ngày 4: VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU - NAIROBI (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại nhà nghỉ. Buổi sáng, Quý khách tiếp tục trải nghiệm với hành trình săn tìm động vật quý hiếm. Dùng bữa trưa tại khách sạn. Quý khách làm thủ tục trả phòng và lên đường trở lại thủ đô Nairobi. Đến nơi, đoàn tham quan Tòa nhà quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc tế và tự do mua sắm quà lưu niệm đến giờ dùng bữa tối. Sau đó, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Nairobi.

Ngày 5: NAIROBI - LIVINGSTONE (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đón chuyến bay đến thành phố Livingstone của Zambia. Đến Livingstone, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi dùng bữa trưa muộn. Sau đó, Quý khách về nhận phòng khách sạn và tự do nghỉ ngơi đến giờ dùng bữa tối. Nghỉ đêm tại Livingstone.

Ngày 6: VICTORIA FALLS (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên thuyền tham quan đảo Livingstone và Devil’s Pool – nơi Quý khách có thể tận hưởng cảm giác mạo hiểm đến nghẹt thở khi có thể tiến gần đến sát mép vực mà không sợ bị rơi xuống. Quý khách dùng bữa trưa và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn lên du thuyền ngắm cảnh hoàng hôn trên dòng sông Zambezi. Sau đó, Quý khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 7: VICTORIA FALLS (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách đến tham quan Thác Victoria – một trong những thác nước đẹp và hùng vĩ, là biên giới tự nhiên của Zambia và Zimbabwe, một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của châu Phi và cũng là di sản thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận. Tiếp tục chương trình, Quý khách sẽ được ghé thăm và khám phá đời sống các chú sư tử Châu Phi con được chăm sóc trong mỗi trường tự nhiên. Quý khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách khám phá thành phố Victoria Falls với Bảo tàng Châu Phi và tự do mua sắm quà lưu niệm tại Chợ Marimba.

Ngày 8: LIVINGSTONE - TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do đến giờ khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về Việt Nam (quá cảnh tại Nairobi). Đoàn dùng bữa và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 9: TP. HỒ CHÍ MINH

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe đón và đưa Quý khách về điểm hẹn. Chia tay đoàn. Kết thúc chuyến tham quan.

 

Tags: