Vietravel Mice

THƯỢNG HẢI - KUMAMOTO

Hải trình Quantum of The Seas

Ngày 1: TP.HCM - THƯỢNG HẢI (Ăn tối)

Xe và hướng dẫn viên Vietravel đón tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục lên chuyến bay đến Thượng Hải – thành phố càng sầm uất của Trung Quốc. Xe và HDV đón đoàn đưa và đưa tham quan Miếu Thành Hoàngnơi có hàng trăm cửa hiệu bán đồ thời trang, lưu niệm, nhà hàng được xây dựng cách đây một thế kỷ. Nam Kinh Lộ, một địa điểm mua sắm nổi tiếng trong khu vực, đã hấp dẫn biết bao du khách gần xa đến đây. Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng và di chuyển đến  khách sạn hoặc tư do khám phá Thượng Hải về đêm.

Ngày 2: THƯỢNG HẢI - QUANTUM OF THE SEAS (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm sáng, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn tham quan Cầu Nam Phố, Bến Thượng Hải, Tháp Truyền Hình Đông Phương Minh Châu (không bao gồm vé lên tháp). Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe đưa đoàn ra cảng tàu làm thủ tục lên tàu “Quantum of the Seas”. Sau khi nhận phòng (cabin), Quý khách tự do tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp quốc tế Tàu sẽ rời cảng Thượng Hải lúc 04:45 pm.

Ngày 3: VƯỢT TRÙNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng trên tàu. Quý khách có một ngày tự do khám phá dịch vụ và các tiện nghi trên tàu. Ăn trưa và ăn tối trên tàu.

Ngày 4: KUMAMOTO (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng trên tàu. Tàu cập cảng Kumamoto, Nhật Bản lúc 07:00. Làm thủ tục xuống tàu. Quý khách lên xe và đi tham quan Vườn Suizen-ji Joju-en hay còn được gọi là công viên Suizen-ji. Sau bữa ăn trưa, Quý khách tiếp tục tham quan Thành Kumamoto – tại trung tâm thành phố Kumamoto, tên khác là thành Ginnan, là một trong ba thành nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào. Đây là một di tích lịch sử được xếp hạng đặc biệt của Nhật Bản. Hàng trăm cây cổ thụ như anh đào, dẻ quạt, hải đường Nhật phía trong thành đua nhau khoe sắc, cùng với đường phố nhà cửa còn lưu lại nét cổ xưa xung quanh tạo nên nét đẹp hiếm có của Kumamoto. Sau đó quý khách tham quan chụp ảnh tại dinh thự cổ của gia tộc Hosokawa Gyobu đây là khu nhà ở của võ sĩ đạo được xây dựng vào năm 1646 bởi Gyobu Shoyu Okitaka - em trai của Tadatoshi - hậu duệ đời thứ 3 gia tộc Hosokawa, lãnh chúa đầu tiên của phiên Higo, tòa nhà được công nhận như là tài sản trọng yếu của tỉnh Kumamoto. Sau khi tham quan quý khách sẽ được tự do mua sắm. Quý khách khởi hành về lại tàu trước 19:00. Tàu sẽ rời Kumamoto lúc 19:00

Ngày 5: VƯỢT TRÙNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng trên tàu. Quý khách có một ngày tự do khám phá dịch vụ và các tiện nghi trên tàu. Ăn trưa và ăn tối trên tàu.

Ngày 6: THƯỢNG HẢI - TP.HCM (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng trên tàu, tàu cập cảng Thượng Hải lúc 07:00. Sau khi làm thủ tục rời tàu, xe đón và đưa Quý khách đi tham quan chùa Phật Ngọc ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng thu hút nhiều khách du lịch và cả người dân địa phương nhất của thành phố Thượng Hải. Chùa còn được biết đến với bức tượng Phật ngọc bích trắng được chạm khắc tinh xảo từ phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đến giờ ra sân bay đón chuyến bay về TP.HCM. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe Vietravel sẽ đón và đưa Quý khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chuyến tham quan.