Vietravel Mice

MEETING TOUR

MEETING TOUR

 19/07/2018
3656 lượt xem  |   1
Meeting tour là hoạt động kết hợp du lịch với hội họp, gặp gỡ các cá nhân, tổ chức nhằm thảo luận, trao đổi về những chủ đề riêng như: thông tin mới về sản phẩm/dịch vụ, giải pháp cho một vấn đề đang tồn tại cần được giải quyết… Và mục đích của các sự kiện trong Meeting tour thường là để giáo dục, đào tạo, thảo luận, chia sẻ hoặc bán hàng
Các cuộc họp thường diễn ra ở các thành phố khác hay ở nước ngoài, bao gồm chương trình các sự kiện và hoạt động, du lịch, lưu trú và ăn uống. Trong Meeting tour lại bao gồm 2 loại hình nhỏ khác:

 

Association Meeting
 

Là hoạt động gặp gỡ, giao lưu và trao đổi thông tin giữa những người có cùng mối quan tâm hoặc cùng nghề nghiệp như nhà thiết kế sản phẩm, nhà cung ứng, các thành viên của các tố chức quốc tế, Association Meeting có quy mô khoảng 50 – 200 người tham dự, được tổ chức trong 4-5 ngày.


Corporate Meeting


Là loại hình có quy mô nhỏ hơn Association Meeting bao gồm:
- Internal Meeting: hoạt động hội thảo nhằm khen thưởng hoặc trao đổi thông tin giữa những người trong cùng một tổ chức hoặc trong nội bộ công ty.
- External Meeting: hoạt động hội thảo nhằm trao đổi về việc hợp tác, đầu tư và các phát minh mới giữa 2 hay nhiều công ty khác nhau.

INCENTIVE TOUR

INCENTIVE TOUR

 19/07/2018
4662 lượt xem  |   1
Incentive tour là loại hình du lịch MICE được tổ chức với mục đích khen thưởng nhân viên công ty hoặc các thành viên của một tổ chức. Qua đó động viên tinh thần, thúc đẩy sự gắn bó, đoàn kết giữa cá nhân với cá nhân và giữa các cá nhân với tổ chức. Du lịch khuyến khích được các công ty sử dụng như một công cụ thúc đẩy động lực để đạt được các mục tiêu kinh doanh nhất định, ví dụ để tăng doanh thu.

Những người tham gia có thể là nhân viên, nhà phân phối, nhà bán hàng hoặc khách hàng của công ty. Và thường phải đủ điều kiện bằng cách đạt được một mức doanh thu nhất định, được xác định trước bởi các điều khoản của chương trình khuyến khích, ví dụ: đạt được các mục tiêu bán hàng đã đặt ra.

Đây thường là các chuyến đi theo nhóm với một hành trình nhất định dành cho tất cả những người đủ điều kiện tham gia, tuy nhiên các chuyến đi khuyến khích cá nhân cũng được một số công ty sử dụng. Nội dung của một chương trình Incentive tour thường là các hoạt động mang tính tập thể và không giống như các loại hình du lịch MICE khác, du lịch khen thưởng thường được tiến hành hoàn toàn để giải trí, chứ không phải là mục đích chuyên môn hoặc giáo dục.

Quy mô của một Incentive tour thường có khoảng 100 – 150 người tham dự. Một số tour du lịch Incentive có thể kể đến như: du lịch học sinh, sinh viên theo lớp, khoa, trường; chương trình tập huấn; tổ chức dã ngoại cho các cán bộ đoàn thể, tổ chức xã hội…

Các chương trình khuyến khích bao gồm:

 

Khuyến khích bán hàng


Khen thưởng là một cách rất hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng. Chương trình khen thưởng có thể nhằm vào nhân viên của công ty tức là nhân viên sales hoặc nhà phân phối của công ty.


Vinh danh và công nhận


Du lịch nhóm cũng có thể được sử dụng như một phần của chương trình khen thưởng và công nhận cho nhân viên. Các chương trình khen thưởng này thường nhằm mục đích vinh danh một nỗ lực của ai đó có thể truyền cảm hứng hoặc ảnh hưởng đến người khác, qua đó củng cố các hành vi nhất định.

Thúc đẩy nguồn nhân lực

Du lịch nhóm thường được sử dụng trong việc tạo động lực cho nhân viên, để thu hút mọi người, thay đổi thái độ, xây dựng tinh thần nhóm. Trong trường hợp này, một chương trình du lịch nhóm có thể được tạo ra để truyền cảm hứng cho nhân viên thông qua hành trình các hoạt động trải nghiệm cùng nhau. Các hoạt động này được thiết kế đặc biệt để tạo ra sự tương tác, học tập và đoàn kết.


Khuyến khích trung thành của khách hàng


Một biến thể khác của Incentive tour là khi nó được sử dụng để tưởng thưởng và ghi nhận cho lòng trung thành của khách hàng. Ví dụ chương trình vinh danh khách hàng VIP…
CONVENTION TOUR

CONVENTION TOUR

 19/07/2018
2603 lượt xem  |   1
Là hình thức du lịch kết hợp với các hoạt động hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi thông tin giữa các chuyên gia có trình độ ngang hàng nhau. Loại hình du lịch MICE này thường được tổ chức trước thềm các sự kiện lớn cấp quốc gia hay quốc tế có quy mô người tham dự từ 300 đến 1500 người, Convention tour gồm 2 loại:
 
- Bid to host a convention: là hội nghị được nước chủ nhà đăng cai tổ chức, các quốc gia khác đại diện tham dự.
- Convention organized by members: là hội nghị được tổ chức luân phiên ở các nước.

EVENT/ EXHIBITION TOUR

EVENT/ EXHIBITION TOUR

 19/07/2018
2777 lượt xem  |   11

EVENT TOUR
 

Là hoạt động tổ chức các chương trình nhằm thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau, để quảng bá, xúc tiến hay tôn vinh một giá trị nào đó. Quy mô và tầm cỡ của Event tour không có sự cố định. Những hoạt động tiêu biểu có thể kể đến gồm: các chương trình liên hoan, hội thi, chương trình năm du lịch…

EXHIBITION TOUR

Là loại hình MICE kết hợp du lịch với hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho đối tượng/thị trường mục tiêu, qua đó quảng bá rộng rãi hơn đến toàn bộ công chúng. Exhibition tour bao gồm 2 loại:
Trade show: Hoạt động triển lãm được tổ chức dành riêng cho giới lãnh đạo kinh doanh.
- Comsumer show: hoạt động triển lãm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa đến người tiêu dùng.

TRAINING TOUR

TRAINING TOUR

 19/07/2018
2643 lượt xem  |   1
Du lịch - môi trường huấn luyện mới mẻ: Lâu nay, người ta đã quá quen thuộc với kiểu đào tạo trong phòng kín, với một người giáo viên truyền đạt tẻ nhạt những kiến thức khô khan. Tuy nhiên, du lịch mới chính là môi trường tốt nhất để người lao động nhận về những bài học, những kỹ năng mới. Sau những giờ làm việc căng thẳng, du lịch giúp người lao động vui vẻ, thoải mái, giải phóng những tư duy cũ và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ.


Phương pháp huấn luyện chú trọng trải nghiệm: Không phải bằng cách xem và nghe thông thường, phương pháp đào tạo tiên tiến sẽ mang đến cho Quý khách trải nghiệm thực tế và ứng dụng ngay lập tức những gì được truyền đạt. Phương pháp này sẽ tạo ra những tình huống mô phỏng hiện trạng của vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải và cho phép người lao động tự khám phá vị trí hiện tại của mình, từ đó, có thể nhận biết mình cần thay đổi gì để phát triển bản thân và hoàn thành công việc hiện tại với kết quả “trên mức mong đợi” . Chương trình huấn luyện này đã rất thành công tại Malaysia, Singapore, Brunei, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,..Du lịch kết hợp đào tạo cùng Vietravel
Với tư duy đổi mới và khát khao giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả và lợi ích tối đa khi sử dụng các dịch vụ du lịch, Vietravel xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm du lịch kết hợp với đào tạo. Với trọng trách và vị thế của một nhà tổ chức tour du lịch dẫn đầu cả nước, Vietravel cam kết sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất và đem lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kết quả doanh nghiệp và người lao động đạt được sau chuyến du lịch đào tạo cùng Vietravel

- Cách áp dụng những nguyên tắc của Sức Mạnh Tập Thể.
- Hiểu được Sự Hoàn Hảo là làm nhiều hơn mong đợi.
- Làm quen với 7 hành xử tốt nhất của một tập thể đẳng cấp thế giới.
- Học cách tạm dừng lại để giải quyết vấn đề.
- Học cách kiểm soát và vượt qua những nỗi sợ hãi để bứt phá.