Mice

MOSCOW - SAINT PETERSBURG

Đêm trắng diệu kỳ

Ngày 1: TP.HCM - MOSCOW (Ăn tối)

Buổi sáng, xe và HDV Vietravel đón Quý khách tại phi trường Tân Sơn Nhất, làm thủ tục xuất cảnh để đáp chuyến bay đi Moscow – thủ đô của Nga. Tới Moscow, HDV đưa đoàn tới khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 2: MOSCOW (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành tham quan thành phố Matxcơva, gồm Quảng Trường Đỏ - một địa danh nổi tiếng đã đi vào lịch sử thế giới với những cột mốc không thể quên được, Lăng Lê Nin, Nhà thờ thánh Basil, xe đưa đoàn lên Đồi Lê Nin. Từ đây, quý khách có thể nhìn thấy Trường Đại học tổng hợp quốc gia Lômônôsốp (MGU) - nơi đã đào tạo rất nhiều cán bộ khoa học của Việt Nam, ngắm sông Matxcơva thơ mộng. Buổi chiều, đoàn tiếp tục đi tàu điện ngầm tham quan mê cung dưới lòng đất “Moscow Metro”. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 3: MOSCOW - SERGIEV POSAD - MOSCOW (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn lên đường đến thành phố Zagorsk. Tham quan tu viện Zagorsk gồm 3 nhà thờ chính của Thánh Sergiev xây dựng qua những thời kỳ khác nhau. Tại đây, Quý khách sẽ được rửa tội bằng dòng suối linh thiêng Zagorsk. Sau đó, ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, về lại Moscow, đoàn tiếp tục tham quan công viên Chiến Thắng và bảo tàng Chiến tranh. Ăn tối, trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 4: MOSCOW - ST.PETERSBURG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng, trả phòng khách sạn, xe đưa quý khách tham quan điện Kremlin với những tác phẩm nổi tiếng như Đức mẹ đồng trinh, Lễ truyền tin, Tổng thiên thần, Sự hạ bệ, 12 vị tông đồ của chúa Giêsu. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, quý khách tự do mua sắm tại các siêu thị nổi tiếng của Moscow: GUM, SUM, Planet... Đến giờ hẹn, đoàn lên tàu tốc hành khởi hành tới thành phố St.Petersburg. Đến nơi, đoàn ăn tối và nhận phòng khách sạn.

Ngày 5: ST.PETERSBURG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan thành phố gồm: Pháo đài Peter, Tượng thánh Paul, các Tượng đài Peter đệ nhất, Nicholas đệ nhất, Bảo tàng Hermitage- là một phần của Cung Điện Mùa Đông với những bức hoạ nổi tiếng thế giới, tham quan và chụp hình bên ngoài chiến hạm Rạng Đông. Ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 6: ST.PETERSBURG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan thành phố Puskin và Cung điện Ekaterina lộng lẫy - dinh thự riêng của nữ hoàng Nga, được trang trí chủ yếu là màu xanh rất lộng lẫy, nay trở thành Viện Bảo Tàng. Nơi đây niềm tự hào muôn đời của kiến trúc Nga, biểu tượng cho sự xa hoa của chế độ Nga hoàng - được xếp hạng là một trong những cung điện lộng lẫy và nguy nga nhất trên thế giới. Nếu còn thời gian Quý khách có thể tham quan “Căn phòng Hổ Phách” còn được gọi là Kỳ quan thứ tám của thế giới, là điểm tham quan có sức hấp dẫn lớn nhất đối với du khách khi đặt chân đến cung điện. (Chi phí Quý khách tự túc). Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham quan Thánh đường Isaacs. Sau đó, lên thuyền khám phá Sông Nêva và những hệ thống cầu mở. Đoàn dùng bữa tối với món ăn Nga tại Cung điện Nikolaevsky và thưởng thức những điệu múa dân gian của các cô gái Nga, Về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 7: ST. PETERSBURG (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn tự do mua sắm cho đến giờ ra phi trường phi trường đón chuyến bay về nước (chuyến bay quá cảnh tùy hãng hàng không).

Ngày 8: TP.HCM

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe Vietravel sẽ đón và đưa đoàn về lại điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chuyến tham quan.